Your Cart

Gọi tư vấn miễn phí: 0902637805

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500k

Chúng tôi là Túi Thể Thao GYM

Túi Thể Thao GYM chuyên cung cấp các loại túi thể thao, túi tập gym, túi đựng giày nam cao cấp. Các mẫu túi của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng để mang đến những chiếc túi tốt nhất. Khách hàng của tuitheothaogym.com luôn có trải nghiệm tốt nhất.

Sau khi xem xét kỹ thụ trường túi thể thao

Tuitheothaogym bắt đầu bán túi thể thao, túi gym từ năm 2018

Cảm hứng lấy từ những mẫu túi xách đẹp chất lượng cao  tại nước ngoài. Cảm thấy bản thân cần mang những món túi thể thao, túi tập gym chất lượng đến với người dùng. Những mẫu túi xách đẹp. Những mẫu thắt lưng với thiết kế độc đáo và chất lượng da siêu bền, những mẫu chất lượng đó cần phải được đến tay khách hàng.

tui xach du lich dung quan ao cao cap tt 08501 1
tuixachdungquanaodulich 08503 mo ta 18
Một sự phù hợp hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Túi thể thao GYM được thiết kế để trở nên linh hoạt

Cập nhật những mẫu thiết kế và kiểu dáng túi thể thao đang thịnh hành nhất trên thế giới mang về Việt Nam. Những mẫu túi thể thao linh hoạt trong thiết kế có thể điều chỉnh phù hợp với bụng của người việt nam. Hay những mẫu túi đựng đồ đi du lịch tiện lợi. 

Đơn giản trong thiết kế và hình thức

Chúng tôi chỉ mới bắt đầu tạo ra những chiếc túi thể thao đẹp.

Chúng tôi mới chỉ bắt đầu thực hiện sứ mệnh của mình và đã có những khách hàng tin tưởng, niềm vui của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi. Giá trị cốt lõi là phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Các mẫu túi thể thao chúng tôi bán đều là những mẫu thịnh hành và rất được yêu thích trên thế giới.

tuidulichnam 085003 mo ta 7

Đội ngũ đáng kinh ngạc của TuitheothaoGYM đang ở đây cho bạn

Phạm Tiến Tín

Giám đốc công ty
"Lợi nhuận trong kinh doanh đến từ những khách hàng lặp lại; những khách hàng tự hào về sản phẩm và dịch vụ xuất sắc của bạn"

Lương Thành ngọc

Người đứng đầu thiết kế
"Khách hàng trung thành, họ không chỉ quay lại, họ không chỉ đơn giản là giới thiệu bạn, họ khăng khăng rằng bạn bè của họ làm việc với bạn."

Ngô Khắc Trung Nguyên

Nghiên cứu & Phát triển
"Bạn sẽ không bao giờ có được lợi thế về sản phẩm hoặc giá cả. Chúng có thể dễ dàng bị sao chép, nhưng không thể sao chép tập trung khách hàng mạnh mẽ."

Tống Quang Khánh

Hỗ trợ khách hàng
"Đến gần hơn bao giờ hết với khách hàng của bạn. Gần đến mức bạn nói rõ với họ những gì họ cần trước khi họ tự nhận ra điều đó."
Miễn phí ship toàn quốc

Đối với tất cả các đơn đặt hàng trên 500k

Hoàn trả dễ dàng trong 30 ngày

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Bảo hành toàn quốc

Trực tiếp tại hà nội và tp.hcm, bưu điện toàn quốc

Kiểm tra an toàn 100%

Xem hàng trước khi thanh toán